THÔNG TIN VỀ CHÚNG TÔI

Sơ lược về công ty
SADACO TAS CO., LTD

Được thành lập từ năm 2009, SADACO TAS đã và đang là nhà cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam, là đối tác thương mại xuất khẩu chiến lược và tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước. SADACO TAS đã có chứng nhận ISO 9001:2015 đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp.GCN SA DA CO 9001-1

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ xuất nhập khẩu chuyên biệt, dịch vụ vận tải trong nước và quốc tế, dịch vụ hậu cần, giải pháp logistics, kho bãi, thương mại toàn cầu tại Việt Nam và trên toàn thế giới với dịch vụ tùy chỉnh và chất lượng đảm bảo.

Với slogan: Chuyên nghiệp – Hiệu quả vì sự thịnh vượng của Quý khách hàng, chúng tôi được biết đến với các giải pháp xuất nhập khẩu chuyên biệt phù hợp với nhiều loại mặt hàng và ngành hàng đa dạng. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, chúng tôi cung cấp các dịch vụ xuất nhập khẩu toàn diện phù hợp với nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng:

 • Dịch vụ hải quan
 • Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu
 • Dịch vụ đại lý hải quan
 • Dịch vụ vận chuyển nội địa
 • Dịch vụ vận tải quốc tế
 • Dịch vụ khác
  • Xin cấp Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa C/O
  • Kho bãi
  • Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu
  • Dịch vụ khai báo hóa chất
  • Dịch vụ xin giấy chứng nhận hợp quy, công bố

Trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế, chúng tôi tự hào cung cấp nhiều loại sản phẩm, đặc biệt là hàng FMCG, từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như P&G, Unilever với chất lượng đảm bảo, giao hàng nhanh và giá cả cạnh tranh từ các nguồn đáng tin cậy và uy tín. Chúng tôi có một đội ngũ nhân công lành nghề, tận tâm, có thể xử lý việc dán nhãn, đóng gói lại hàng hóa một cách cẩn thận và xuất sắc, đúng theo yêu cầu của Quý khách.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Mục tiêu

Mục tiêu chính của chúng tôi là mang lại trải nghiệm thương mại/dịch vụ quốc tế tuyệt vời cho khách hàng và duy trì thành công thông qua các khoản đầu tư ổn định vào việc cải thiện chất lượng sản phẩm/dịch vụ, tăng trưởng bền vững xuyên suốt bộ máy tổ chức của chúng tôi.

Tầm nhìn

Là đơn vị cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu và thương mại quốc tế hàng đầu Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Thái độ: chân thành trong tất cả các giao dịch.

Chan hòa: thân thiện với đối tác, hòa hợp trong cán bộ công nhân viên dưới mái nhà chung SADACO TAS.

Tuân thủ: Nghiêm túc chấp hành luật pháp, chế độ quy định, quy chế, chính sách của công ty.

Cam kết: Cán bộ công nhân viên phấn đấu đến những chuẩn mực cao hơn, cam kết cùng khách hàng vươn tới giá trị tốt đẹp nhất của sản phẩm.

Upload Image...
Upload Image...
Upload Image...

Dịch vụ xuất nhập khẩu

Với sự Tận tâm – Chuyên nghiệp – Hiệu quả, Sadaco TAS tin tưởng dịch vụ của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng và thịnh vượng cho Quý khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hải quan chuyên biệt, giải pháp xuất nhập khẩu, vận tải trong nước và quốc tế, logistics, kho bãi với các dịch vụ chuyên nghiệp và tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng.

Được thành lập vào năm 2009, SADACO TAS CO., LTD hiện là nhà cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam, là đối tác thương mại xuất khẩu chiến lược, đáng tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước.

Với phương châm “Chuyên nghiệp – Hiệu quả vì sự thịnh vượng của quý khách”, chúng tôi luôn được biết đến với các giải pháp xuất nhập khẩu chuyên biệt phù hợp với nhiều loại hàng hóa, ngành hàng đa dạng. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, chúng tôi mang đến dịch vụ xuất nhập khẩu toàn diện, phù hợp với nhu cầu đa dạng của quý khách:

 • Khai báo hải quan và làm thủ tục hải quan cửa khẩu
 • Kiểm tra chứng từ xuất nhập
 • Xác định mã HS
 • Xác định các loại thuế xuất nhập khẩu phải nộp
 • Khử trùng, Kiểm dịch thực vật
 • Thanh toán phí hải quan thay cho khách hàng
 • Thủ tục hải quan đối với hàng hóa kinh doanh tạm nhập – tái xuất, tạm xuất – tái nhập
 • Đơn xin Giấy chứng nhận xuất xứ (C/O)

Sadaco TAS luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của mình. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và hữu ích của chúng tôi cống hiến hết mình để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hải quan chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cố gắng đạt được thành công thông qua các khoản đầu tư ổn định vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng trưởng bền vững trong toàn bộ tổ chức của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên của Sadaco TAS phấn đấu đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Quy trình được sắp xếp hợp lý, chuyên nghiệp và minh bạch.
 • Chi phí hợp lý nhất với thời gian xử lý nhanh nhất.
 • Kiến thức chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm thực tế chuyên sâu để giải quyết nhiều trường hợp phức tạp.

 

Upload Image...
Upload Image...
Upload Image...

Thương mại quốc tế

Sản phẩm chính hãng,
Dịch vụ chuyên nghiệp và
Nhân viên tận tâm.

Mục tiêu chính của chúng tôi là mang đến trải nghiệm thương mại mua bán quốc tế tuyệt vời, sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Sadaco TAS tự hào cung cấp các sản phẩm đa dạng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như P&G, Unilever với chất lượng đảm bảo, giao hàng nhanh chóng và giá cả cạnh tranh từ các nguồn đáng tin cậy và uy tín. Chúng tôi có một đội ngũ công nhân lành nghề, tận tâm, có thể xử lý việc dán nhãn, đóng gói lại hàng hóa một cách cẩn thận và xuất sắc.

Sadaco TAS cố gắng đạt được thành công thông qua việc đầu tư ổn định vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng trưởng bền vững trong toàn bộ tổ chức của chúng tôi.

Upload Image...
Upload Image...
Upload Image...

Kinh nghiệm

Tiền thân là Phòng Thương mại Dịch vụ trực thuộc Tổng Công ty Cổ phần Phát triển Sản xuất Thương mại Sài Gòn (SADACO), với hơn 30 năm kế thừa và phát triển dịch vụ logistics, SADACO TAS có nguồn lực và chuyên môn để cung cấp lợi thế cạnh tranh cao trong ngành logistics xuất nhập khẩu, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ nội thất xuất khẩu.

Bên cạnh đó, chúng tôi có hơn 10 năm hoạt động trong mảng kinh doanh xuất khẩu và đã xuất khẩu đi nhiều quốc gia trên thế giới với số lượng lên đến hàng trăm đơn hàng hàng năm. Từ kinh nghiệm tích lũy trong thời gian dài, chúng tôi có thể đưa ra các giải pháp phù hợp để đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng.

Upload Image...
Upload Image...
Upload Image...
Upload Image...